Hệ lụy khi sử dụng linh kiện máy hút bụi công nghiệp không chính hãng

Trịnh Hải - 12/03/2018 - 0 bình luận

Hiện nay máy hút bụi công nghiệp đang là một thiết bị vệ sinh được ứng dụng khá rộng trong cuộc sống. Với các tính năng ưu điêm như hút bụi khô – bụi ướt. Giúp không gian làm việc trở nên sạch sẽ hơn. Đảm bảo sức khỏe cho con người. Vậy để máy có thể hoạt động tốt với các chức năng đó. Thì chúng ta phải kể đến các phụ kiện của chiếc máy hút bụi.

Vì vậy mà khi bạn sử dụng những phụ kiện máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng. Thì sẽ dẫn đến những hệ lụy cũng như các sự có không mong muốn cho máy. Vậy những hệ lụy gì xảy ra khi người dùng sử dụng những linh kiện máy hút bụi công suất lớn kém chất lượng, không chính hãng? Mời bạn xem thông tin chi tiết bài viết dưới đây để bạn có thể biết được tác hại khi sử dụng những linh kiện không chính hãng?

máy hút bụi công nghiệp

Những lưu ý khi chọn mua những linh kiện máy hút bụi công nghiệp

Tại sao những linh kiện máy hút bụi công nghiệp kép chất lượng lại tràn lan trên thị trường?

Thường để một chiếc máy hút bụi công nghiệp có thể  thực hiện được chức năng hút bụi bần một cách trơn chu . Thì không thể nào không nhắc tới sự hỗ trợ của các linh kiện như:  Bàn hút bụi, bàn hút nước, chổi tròn, ống mền, đầu đút que, mô tơ máy hút bụi. Mỗi linh kiện trên đây đều đóng một vai trò quan trọng khác nhau đối với từng hoạt động của chiếc máy hút bụi công suất lớn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các linh kiện của máy hút bụi công nghiệp. Những không phải 100% các đơn vị nay đều phân phối cung cấp hàng chính hãng chất lượng. Mà có rất nhiều các đơn vị nhằm trục lợi đã làm giả các thiết bị linh kiện của các thương hiệu lớn,có tên tuổi như:  máy hút bụi vclean, hiclean….. khiến người sử dụng tiền mất tật mang.

Những hệ lụy khi sử dụng những linh kiện máy hút bụi công nghiệp kém chất lượng

Làm giảm khả năng vệ sinh hút bụi của máy.  Khi bạn mua phải những kiện máy kém chất lượng và sử dụng. Dẫn đến việc máy sẽ giảm khả năng giảm hoạt động. Không còn được tốt như khi sử dụng hàng chính hãng. Người dùng còn phải sẽ mất nhiều thời gian hơn. Cũng như công sức bỏ ra sẽ nhiều hơn để có thể vệ sinh sạch sẽ được hết bụi bẩn. Để thể đạt được hiệu quả vệ sinh như bạn mong muốn.

Tốn chi phí sữa chữa bảo dưỡng, thây thế các linh kiện mới. Đối với các loại phụ kiện máy hút bụi công nghiệp không chính hãng. Thì chúng chỉ có thể sử dụng được trong một thời gian ngắn. Máy có thể phát sinh ra những lỗi hỏng hóc như. Động cơ nhanh bị nóng, Lá cao su ở bàn hút nhanh mòn. Bàn hút bụi bị dụng các sợi cước, hao mòn, các ống mềm bị nứt vỡ. Với những sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến việc vệ sinh. Mà còn tốn chi phí để sửa chữa bảo dưỡng nữa.

Tốn kếm điện năng: Khi sử dụng những phụ kiện trôi nổi. Sẽ dẫn đến thiết bị mất nhiều thời gian để vệ sinh. Chính vì điều đó. Mà dẫn đến việc máy hút bụi công suất lớn tốn nhiều điện năng để hoạt động. Gây lãng phí tiền cho người dùng.

Với những thông tin hữu ích trên đây. Thì người dùng có thể nhận thức được việc sử dụng những linh kiện máy hút bụi công nghiệp không chính hãng. Kém chất lượng trên thị trường. Để có thể chú ý hơn và lựa chọn cơ sở bán linh kiện máy hút bụi chính hãng uy tín.

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ: 0915 763 727 để được tư vấn miễn phí

Viết bình luận của bạn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NGÂN AN

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng