Hướng dẫn phân biệt máy hút công nghiệp chính hãng và hàng nhái

Trịnh Hải - 09/03/2018 - 1 bình luận

Hiện nay với ứng dụng quan trọng cũng như là sự tiện ích, nhanh chóng của máy hút bụi công nghiệp giá rẻ . Vì vậy mà nhu cầu sử dụng và mua máy hút bụi công nghiệp đang cao. Chính vì thế mà trên thị trường có khá nhiều các cơ sở chi nhánh phân phối thiết bị máy  hút bụi công nghiệp này. Chưa nói đến là dòng máy hút bụi công nghiệp này còn rất đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kê, giá thành, thương hiệu hàng thật, hàng nhái lẫn lộn. Gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vì vậy mà hôm nay Ngan an xin chia sẻ tới bạn một số thông tin dưới đây  nhằm để bạn có thể phân biệt được máy hút bụi công nghiệp.

1. Trước khi mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ bạn hãy kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài của sản phẩm

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Nếu như bạn là một người không có kiến thức chuyên môn cao cũng như hiểu về cấu tạo của các loại máy hút bụi công nghiệp. Thì bạn có thể phân biệt được hàng thật hàng giả qua  mắt thường. Bạn hãy thử đối chiếu và so sánh sản phẩm thực thể với catalogue về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc hay cân nặng chiều cao. Bên cạnh đó bạn hãy chú ý để màu sắc. Bới màu sắc của máy hút bụi công nghiệp chính hãng thường có màu sáng bóng hơn.  Bởi do chất liệu cũng như cấu tạo của lớp sơn tốt.  Chất liệu được cấu tạo máy chà sàn là  nhựa ABS bền, chắc. Chịu  được những va đập mạnh và thêm đó là inox chống gỉ, bóng.

>>Tham khảo : Địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp giá rẻ uy tín

2. Kiểm tra tem logo và team chống hàng giả hàng nhái

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Đây cũng là một cách mà người tiêu dùng cần chú ý khi đi mua máy hút bụi công nghiệp. Để nhận biết được hàng thật cũng như hàng nhái. Với nền công nghệ tiên tiến như hiện nay. Người ta có thể làm giả logo và tem chống hàng giả một cách tinh vi. Vì vậy mà người tiêu dùng cần biết để lưu ý. Để có thể biết được đâu là tem , logo giả hay thật thì bạn chỉ cần chú ý đến màu sắc của chữ. Ngoài tem và logo thì bạn cũng cần phải chú ý đến phiếu bảo hành. Bởi dó cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm  và xem xét trước khi mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ.

3. Kiểm tra độ hiệu quả làm việc của máy

máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Đối với máy hút vụi công suất lớn chính hãng thì hiệu quả có thể bị giảm theo thời gian. Do bạn không vệ sinh thường xuyên cũng như là bảo dưỡng định kỳ. Đó là đối với máy chính hãng. Còn với máy hút bui công suất lớn hàng nhái. Thì bạn sẽ cảm thấy các dấu hiệu hỏng hóc lỗi vặt. Sau khi sử dụng được một thời gian ngắn. Chính vì thế mà khi bạn đi mua máy hút bụi công nghiệp giá rẻ. Bạn cần phải bảo vận hành thử máy hoặc là đi mua máy hút bụi công nhiệp tại các trung tâm uy tín, có bảo hành đầy đủ. Tránh trường hợp máy mới mua gặp lỗi lại tốn chi phi cho việc sửa chữa.

Trên đây mà một số yếu tố chúng tôi chia sẻ. Để người dùng có thể căn cứ vào đó. Để lựa cho mình được một chiếc máy hút bụi công nghiệp giá rẻ,Máy hút bụi công suất lớn tốt, chính hãng. Với giá thành hợp lý

>>XEM THÊM: Những lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn

 

Viết bình luận của bạn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NGÂN AN

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng