#1 Hướng dẫn chọn mua máy lau sàn nhà xưởng sao cho phù hợp nhất

Trịnh Hải - 31/01/2018 - 0 bình luận

Hiện nay máy lau sàn nhà xưởng khá phổ biến được rất nhiều các công ty, xí nghiệp, kho hàng có diện tích rộng tin dùng. Vì nó giúp các công ty, doanh nghiệp đó có thể làm sạch được sàn nhà xưởng một cách nhanh chóng hiệu quả. Vậy nên chọn loại máy lau sàn nhà xưởng nào để phù hợp với nhà xưởng của mình giúp nó có thể phát huy hết được hiệu cũng khư khả năng làm sạch của máy

máy lau sàn nhà xưởng

Hình ảnh máy lau sàn nhà xưởng

Sau đây hãy cùng chuyên gia về máy lau sàn nhà xưởng. Phân tích và đưa ra những loại máy lau sàn phù hợp với tưng loại nhà xưởng.

Trước khi đi đưa vào phân tích các loại máy chúng ta cần phải biết máy lau sàn nhà xưởng có công dụng gì?

Công dụng của máy lau sàn nhà xưởng.

+ Khi sử dụng máy lau sàn mặt sàn của xưởng sẽ được làm sạch một cách nhanh chóng. Vừa tiết kiệm được thời gian lau mà mang lại hiệu quả cao khi dùng.

+ Có thể để đánh bật được những vết bẩn cứng đầu. khi dùng thêm chất tẩy rửa chuyên dùng của máy.

+ Sử dụng máy lau sàn sẽ giảm được nhân công như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí.

+ Luôn giữ được mặt sàn sáng bóng.

Những loại máy lau sàn nhà xưởng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều các loại dòng máy lau sàn. Nhưng để chọn được  một chiếc máy lau sàn nhà xưởng  phù hợp với  đặc điểm riêng của nhà xưởng mình mới là quan trọng. sau đây hãy cùng chuyên gia của chúng tôi đưa ra những loại máy  lau sàn nhà xưởng phù hợp với từng khu vực nhà xưởng.

1 . Máy lau sàn nhà xưởng đơn

máy lau sàn nhà xưởng

Hình ảnh máy lau sàn đơn

Máy lau sàn đơn thường được sử dụng trong các xưởng có diện tích khoảng dưới 1000m2. Hoặc diện tích có thế lớn hơn những mặt sàn nhỏ và ít ngõ nghách. Vì máy lau sàn nhà đơn chỉ đơn giản là một máy lau sàn, chà sàn. Nên nó không có chức năng hút bui. Vì thế chúng chỉ thích hợp cho những nhà xưởng thường vào một khung giờ nào đó nhất định hay vệ sinh định kỳ.

Lưu ý : Khi sử sử dụng  máy lau sàn nhà xưởng có thể bị rơi vãi nước trên mặt sàn. Tốt nhất khi dùng bạn nên dùng kèm vơi máy hút bui công nghiệp để đảm bảo sàn luôn khố chống bị trơn trượt

máy hút bụi công nghiệp

Hình ảnh máy hút bụi công nghiệp

2 . Máy lau sàn liên hợp có tích hợp bình

máy lau sàn nhà xưởng

Hình ảnh máy lau sàn nhà xưởng tích hợp

Máy lau sàn liên hợp này thường được trung trong các khu nhà xưởng có diện tích bình thường. Hay các công ty có diện tích mặt sàn rộng, nhiều người qua lại. Vì nó được trang bị cả tình năng hút bụi và chà sàn""lau là sach là khô". Chính vì vậy việc chà sẽ nhanh và mau khô hơn. Đạt hiệu quả cao.

3 . Máy lau sàn liên hợp có sử dụng điện

máy lau sàn nhà xưởng

Máy lau sàn có sử dụng điện

Vì là dùng diện nên máy lau sàn loại này có thể hoạt động liên tục được. Không như những loại máy lau sàn liên hợp dùng bình chỉ sử dụng được một thời gian nhất định.

Chính vì máy chà sàn có liên hợp sử dụng điện nên công suất hoạt động cao. Vì vậy mà có thể đánh bay được những vết bẩn cứng đầu nhất. Và làm sạch được sàn nên đến hàng nghìn m2.

Lưu ý : Chính vì máy sử dụng điện nên cần phải dùng dây cắm. Vì thế cần phải đòi hỏi một diện tích rộng ít vận cản để tránh vướng vào đường dây điện của máy.

Trên đây là một số loại máy lau sàn nhà xưởng mà chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra. Chúc bạn có thể chọn được máy lau sàn nhà xưởng phù hợp với từng đặc điểm riêng biệt mà nhà xưởng của bạn có.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về các loại may lau san nha xuong,hay máy chà sàn liên hợp vui lòng liên hệ theo

Hotline: 0915 763 727

Hoặc truy cập vào website: https://nganan.vn/ để tham khảo thêm và các thiết bị phẩm chà sàn công nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận của bạn

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NGÂN AN

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng